Trang chủ » Sản phẩm » Phụ tùng thay thế

Phụ tùng thay thế

Phụ tùng thay thế - ETP
Là công ty chuyên sản xuất phụ tùng thay thế cho các thiết bị bao gồm các thiết bị của KOMATSU, các phụ tùng này bao gồm: Phụ tùng Động cơ, Bơm và các bộ phân chuyển động cuối. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới, ETP xứng  đáng là công ty dẫn đầu về sản xuất phụ tùng thay thế tương đương tại Italy. Hiện nay, Công ty Cổ phần Thiết Chuyên dụng và Chuyển giao Công nghệ (The PET .,jsc) là nhà phân phối chính thức cho ETP tại thị trường Việt Nam.

Phụ tùng động cơ INTERSTATE - McBee
INTERSTATE-McBEE có trụ sở chính tại Cleveland, Ohio USA. Các phụ tùng Động cơ của INTERSTATE-McBEE được sản xuất để thay thế cho các phụ tùng của Caterpillar như: CAT 769, CAT 773E, CAT 773F,CAT 777 và các phụ tùng động cơ tầu thuỷ. Tại Việt Nam, hãng đã chỉ định cho Công ty Cổ phần Thiết Chuyên dụng và Chuyển giao Công nghệ (The PET .,jsc) là đại diện phân phối chính thức bán hàng và cung cấp dịch vụ kỹ thuật Các sản phẩm của hãng bao gồm: Phụ tùng động cơ, Kim phun nhiên liệu, bộ gioăng mặt máy và các loại kit gioăng…vv.

Phụ tùng gầm MERITOR

Được thành lập từ năm 1909 tại Mỹ, Meritor là một nhà cung cấp toàn cầu các phụ tùng thay thế như trục xe, phanh, giảm xóc cho các dòng xe như xe tải, rơ moóc, xe buýt và công-ten-nơ. Các sản phẩm của Meritor hiện đã có mặt trên toàn thế giới và đang dẫn đầu trên các thị trường Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Âu. Để phục vụ nhu cầu sâu rộng của khách hàng, Công ty Cổ phần Thiết Chuyên dụng và Chuyển giao Công nghệ (The PET .,jsc) hiện đang là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm của Meritor tại Việt Nam.


Phụ tùng gầm MERITOR

Mã sản phẩm: N/A

Hãng: Meritor

Model: Phụ tùng

Xuất xứ: MỸ - USA

Phụ tùng động cơ Interstate - Mcbee

Mã sản phẩm: N/A

Hãng: McBee

Model: Phụ tùng

Xuất xứ: MỸ - USA

Các loại phụ tùng thay thế - ETP

Mã sản phẩm: N/A

Hãng: KOMATSU

Model: Phụ tùng

Xuất xứ: ITALY

Trụ sở chính

Tầng 3, TTTM Interserco 17 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
T : (84-4) 3795 8495
F : (84-4) 3795 8496
 

Chi nhánh Quảng Ninh

Khu công nghiệp Cẩm Thịnh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
T : (84-33) 3713 116
F : (84-33) 3713 116